Tìm hiểu Quy tắc Stud bảy lá bài

Seven Card Stud là một trò chơi poker phổ biến và được chơi với tối đa 8 người chơi.

Tro choi:

Seven Card Stud sử dụng cái được gọi là “nút chia bài” với mục đích hiển thị “người chia bài” trên lý thuyết cho mỗi ván bài. Khi một trò chơi hoàn thành, “nút người chia bài” sẽ di chuyển theo đồng hồ đến người chơi tiếp theo (theo quy tắc poker thông thường). Người chơi đang hoạt động bây giờ được coi là “người chia bài” cho ván bài tiếp theo. Trước khi trò chơi bắt đầu, bạn tạo một ván bài mới với các quân bài mới cho trò chơi tiếp theo. Người ta thường sử dụng các trò chơi bài với 52 lá (không có quân bài) mỗi vòng. Trước vòng tiếp theo, các thẻ được xáo trộn điện tử bởi trình tạo số ngẫu nhiên (RNG).

Làm thế nào nó hoạt động?

Hệ thống tạo ra một dãy số ngẫu nhiên được sử dụng để đặt chính xác từng thẻ riêng lẻ. Khi các quân bài đã được xáo trộn, bộ bài đó chỉ được sử dụng cho trò chơi đó. Điều đó có nghĩa là các thẻ được xáo trộn mỗi vòng của (RNG).

Vòng đầu tiên:

Một bàn mới bắt đầu với việc người chơi đặt “tiền cược” của họ (số tiền định trước được thu thập vào bình trước khi chia bài). “Ante” cao bao nhiêu tại các bảng khác nhau phụ thuộc vào danh sách xác định mức tiền cược tối đa có thể cao như thế nào. Ví dụ, ở 1/2 bàn, nó là 25 xu; ở bàn 3/6, nó là 50 xu.

Trong poker stud Seven-card, người chơi được chia 7 lá bài: 3 lá úp và 4 lá ngửa.

Sau khi “ante” được đặt, mỗi người chơi nhận được 3 lá bài, hai lá úp và một lá ngửa. Thẻ mở còn được gọi là “thẻ cửa”; người chơi có giá trị thấp nhất trên “thẻ cửa” đặt cược trước. Nếu hai người chơi có cùng giá trị, màu sắc sẽ quyết định ai đi trước, theo thứ tự sau: gậy, kim cương, trái tim và bích, là cao nhất.

Mỗi người chơi có thể đặt một cược và ba lần tăng trong mỗi vòng. Để tiếp tục trò chơi, bạn phải hành động theo các tùy chọn có sẵn, trừ khi bạn đã được tuyên bố là “Tất cả”.

Vòng thứ hai:

Sau “vòng đặt cược” đầu tiên, một lá bài hiển thị được chia cho những người chơi không gấp sau “Đường thứ ba”. Bây giờ nó là “đường thứ tư” và từ bây giờ người có ván bài cao nhất luôn đặt cược hoặc Thực hiện nâng cao. Nếu một cặp được hiển thị trên đường thứ tư, người chơi có thể đặt cược bình thường hoặc gấp đôi. Nếu một người chơi đặt cược bình thường / tăng gấp đôi, những người chơi khác có quyền xem mức tăng cược bình thường, tăng hoặc gấp đôi tiền cược; nếu đó là đặt cược gấp đôi, mức tăng ít nhất phải cao bằng tiền đặt cược.

Vòng thứ ba:

Khi đặt cược cho “đường thứ tư”, tức là vòng thứ 2, các lá bài có thể nhìn thấy được chia lại. Đây được gọi là “đường thứ năm” và dẫn. Nhân đôi số tiền đặt cược trong các vòng tới với nó. Bài cao nhất bắt đầu đặt cược trở lại.

Vòng thứ tư:

Khi cược được thực hiện, lá bài tiếp theo, đường thứ năm, được chia. Đây là vòng 4.

Vòng thứ năm:

Thẻ cuối cùng được phân phối. Bản đồ này được gọi là ´ “sông” hoặc “đường thứ sáu”. Vòng cuối.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *